Cách nấu gạo mầm đúng cách giữ được dưỡng chất

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Sau 30p, bật chế độ nấu bình thường. Làm vậy để giúp hạt gạo được ngậm nước lâu hơn, sẽ giúp cơm được thơm ngon và mềm dẻo. Vì lớp dưỡng chất bên ngoài gạo thường làm cho cơm bị cứng hơn gạo trắng, do vậy chúng ta cần ngâm ấm gạo trước khi nấu.

Cách nấu gạo mầm đúng cách để giữ được dưỡng chất

Gạo mầm tươi tẻ đen được sản xuất theo quy trình hữu cơ khép kín, không hóa chất độc hại, không chất bảo quản và không vật liệu biến đổi gen. Chuẩn từ khâu lật vỏ hạt gạo để giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho người bệnh Ung thư, tiểu đường, tim mạch...

Đây là thành phẩm tuyệt vời của các nhà khoa học, với 9 năm nghiên cứu, lai tạo 12 loại giống mới cho ra sản phẩm ưu Việt như hôm nay. Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm chứa rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như Protein, Vitamin A, B,C, E, các nguyên tố đa, vi lượng, khoáng chất, sắt, kẽm, Mangan. Tuy nhiên gạo mầm đen lại chứa rất ít Calo và tinh bột nên nó được mệnh danh là khắc tinh của các bệnh Tiểu đường, xương khớp, tim mạch và ung thư.  

Lựa chọn đúng quan trọng hơn cơ hội

Để giữ nguyên được lớp ngoài cùng, chứa nhiều dưỡng chất nhất của Gạo mầm tươi tẻ đen, công đoạn sản xuất cũng rất cầu kỳ và đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ của người vận hành. Sau đó lại đem ủ gạo đủ, đúng kỹ thuật và thời gian, để cho ra sản phẩm Gạo mầm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Cách nấu Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm

Cách nấu Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm cũng không khác cách nấu gạo thường là mấy. Nhưng để tốt nhất, chúng ta nên tráng qua nước, sau đó đổ gạo vào nồi điện, căn lượng nước nhiều hơn nấu gạo trắng một chút và cắm điện, để ở chế độ giữ ấm khoảng 15 - 30 phút. Sau 30p, bật chế độ nấu bình thường. Làm vậy để giúp hạt gạo được ngậm nước lâu hơn, sẽ giúp cơm được thơm ngon và mềm dẻo. Vì lớp dưỡng chất bên ngoài gạo thường làm cho cơm bị cứng hơn gạo trắng, do vậy chúng ta cần ngâm ấm gạo trước khi nấu.

 

 

Cơm sau khi nấu chín rất hấp dẫn

Có thể nấu nguyên gạo hoặc cho thêm củ, hạt tùy thích. Cho thêm chút muối để cơm đậm đà, tăng hương vị, giúp ngon miệng hơn.

Cơm sau khi chín, có thể ăn cùng các thức ăn hàng ngày hoặc với rau, củ, quả, muối mè để thực dưỡng. Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh hay giảm cân tùy vào nhu cầu thực tế của người dùng.  

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036