CLEANSING - Sữa rửa mặt sinh học

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
230.000₫
Cleansing – Sữa rửa mặt sinh học ngừa mụn và nám phù hợp với mọi loại da. Ưu điểm vượt trội của Sữa rửa mặt ngừa mụn và nám, Cleansing chứa chiết xuất AHA tổng hợp giúp làm SẠCH và SÁNG...

CleansingSữa rửa mặt sinh học ngừa mụn và nám phù hợp với mọi loại da. Ưu điểm vượt trội của Sữa rửa mặt ngừa mụn và nám, Cleansing chứa chiết xuất AHA tổng hợp giúp làm SẠCH và SÁNG da, tác động trực tiếp lên bề mặt da, tẩy tế bào chết dạng nhẹ, giúp tái tạo da hoàn hảo.

 

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng không cần phải rửa mặt bằng sữa cũng có thể sạch được các bụi bẩn, mảng bám và ô nhiễm môi trường tác động. Tuy nhiên, do cấu tạo của da luôn chứa một lượng chất nhờn được bài tiết, tạo sự bết dính, vì vậy da bẩn do môi trường tác động sẽ  không thể sạch được bằng cách rửa mặt thông thường. Khoa học đã chứng minh, dùng sữa rửa mặt đều đặn hàng ngày có thể tẩy da chết, đánh bay bụi bẩn, tác động từ môi trường xung quanh, bã nhờn và các yếu tố làm tăng sắc tố melamin gây sạm da, trả lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, trắng sáng không còn mụn và chất nhờn. Đó là các loại sữa rửa mặt thông thường, có thể phù hợp với từng người nhưng với Cleansing – Sữa rửa mặt sinh học ngừa mụn và nám sẽ phù hợp với mọi loại da. Ưu điểm vượt trội của Sữa rửa mặt ngừa mụn và nám, Cleansing chứa chiết xuất AHA tổng hợp giúp làm SẠCH và SÁNG da, tác động trực tiếp lên bề mặt da, tẩy tế bào chết dạng nhẹ, giúp tái tạo da hoàn hảo.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036