COLLAGEN REJUVENATION - Sirum trị nám

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
760.000₫
Được bào chế dưới dạng tinh chất đậm đặc, chiết xuất từ thiên nhiên, Serum Collagel REJUVENATION làm mờ các vết nám, tàn nhang ,vết thâm da, làm giảm độ nhờn trên da, ngăn ngừa nám và tàn nhang quay...

Được bào chế dưới dạng tinh chất đậm đặc, chiết xuất từ thiên nhiên, Serum Collagel REJUVENATION làm mờ các vết nám, tàn nhang ,vết thâm da, làm giảm độ nhờn trên da, ngăn ngừa nám và tàn nhang quay trở lại, dưỡng da và làm trắng da hiệu quả.

Nỗi ám ảnh về Nám của các chị em Phụ nữ vẫn luôn là chủ đề hot mỗi khi có dịp gặp gỡ nhau bên ngoài hay tại các diễn đàn, các trang mạng xã hội.v.v. Lý do đơn giản là nó gây mất thẩm mỹ trên gương mặt, kém xinh và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe da liễu, có nguy cơ gây ung thư da nếu không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên chị em chúng ta thường phải đối mặt với việc mua phải các sản phẩm có chứa kem trộn, các sản phẩm chứa hóa chất cao, khiến tình trạng nám da ngày càng xấu đi, lan rộng và đậm màu hơn. Hoặc đến các trung tâm thẩm mỹ viện dùng liệu pháp tia laser, thấy hiệu quả lần đầu nhưng lâu dần sẽ gây tốn kém và khiến cho da bị tổn thương nghiêm trọng, dẫn đến Nám sâu hơn, rộng hơn.

Vấn đề này đã được Serum Collagel REJUVENATION giúp chúng ta thoát khỏi nỗi lo ấy.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036