Gạo mầm tươi tẻ đen hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm chứa rất ít Calo và tinh bột, quá tốt cho người bệnh tiểu đường cần giảm tinh bột và lượng calo trong cơ thể để điều hòa đường huyết nhưng cũng chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu, protein, kẽm, sắt, canxi, Omega 3,6,9, vitamin A, B,C, để giúp cơ thể khỏe mạnh. chất Gaba hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, tăng cường trí nhớ, giúp người động kinh giảm sốc. Hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn xạ trị, ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, xương khớp, dạ dày.v.v.

Gạo mầm tươi tẻ đen hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Đái tháo đường là căn bệnh được xem là mối nguy hại tiềm ẩn trong đời sống hàng ngày, đe dọa đến sức khỏe và tính mạng của con người. Trước kia, khi ai đó được phát hiện mắc bệnh tiểu đường thì gần như hết cách vì có uống thuốc tây cũng chỉ duy trì thời gian ngắn. Bệnh ngày càng nặng và biến chứng dẫn đến hoại tử, mù lòa và tử vong. Nhưng ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhiều nghiên cứu mới được ra đời, áp dụng thành công bằng phương pháp hiện đại thải độc cơ thể kết hợp ăn uống thực dưỡng để chữa bệnh. Đã mang lại kết quả rất kỳ diệu cho những bệnh nhân tiểu đường.

Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm rất tốt cho người mắc bệnh, đặc biệt là bệnh tiểu đường

Một trong những sản phẩm, nằm trong danh mục ăn thực dưỡng chữa bệnh tiểu đường là Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm. Với liệu trình 42 ngày ăn thực dưỡng, bệnh nhân kết hợp thải độc bằng sản phẩm do chuỗi Vfarm cung cấp, đã khỏi bệnh trong sự ngỡ ngàng của người thân. Niềm vui nhân lên gấp bội.  

 

Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm được nghiên cứu sau gần 10 năm và lai tạo 12 giống lúa.

Tác dụng của Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm với người bệnh tiểu đường

Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm chứa rất ít Calo và tinh bột, quá tốt cho người bệnh tiểu đường cần giảm tinh bột và lượng calo trong cơ thể để điều hòa đường huyết nhưng cũng chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu, protein, kẽm, sắt, canxi, Omega 3,6,9, vitamin A, B,C, để giúp cơ thể khỏe mạnh. chất Gaba hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, tăng cường trí nhớ, giúp người động kinh giảm sốc. Hỗ trợ điều trị ung thư giai đoạn xạ trị, ngăn ngừa bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, xương khớp, dạ dày.v.v. Gạo mầm Là lựa chọn hàng đầu của những người tiểu đường, ăn kiêng, chay, thực dưỡng và là thực phẩm cốt lõi trong liệu trình chữa lành bệnh nan y cho nhiều người.

 

Gạo mầm tươi tẻ đen Vfarm ít Calo, ít tinh bột giúp người bệnh tiểu đường hỗ trợ quá trình điều trị nhanh hơn.

Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 7,1% tỷ lệ người trưởng thành mắc tiểu đường, tương đương khoảng gần 5 triệu người  mắc bệnh. Theo công bố năm 2021 của Liên đoàn đái tháo đường Thế giới (IDF), có khoảng 537 triệu người mắc đái tháo đường trên toàn thế giới. Đặc biệt, có khoảng 50% số người trưởng thành mắc bệnh mà không được chẩn đoán. Đây chính là nguyên nhân gây tàn tật và tử vong sớm, cũng là nguyên nhân của bệnh tim mạch, suy thận, mù lòa và viêm loét chân dẫn đến phải cắt. 

 

Hộp gạo mầm tươi Vfarm 1,5kg 

Hãy lựa chọn những sản phẩm đảm bảo sức khỏe và có tác dụng hỗ trợ cho công cuộc điều trị những căn bệnh nan y như Tim mạch, xương khớp, ung thư và tiểu đường cho người bệnh bạn nhé!

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp miễn phí và đặt hàng:

Website: Chuoivfarm.com/nangtamgiatriviet.com; App: VFarm.

Hotline: *Nông sản - 037 2222 112

              *Chăm sóc sức khỏe – 039 2222 615

              *Chăm sóc cây trồng, kỹ thuật, phân bón: 098 2222 036

 

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036