Ban lãnh đạo Nâng Tầm giá trị Việt tiếp đối tác và triển khai khảo sát khu quy hoạch Thường Tín và Thanh Trì Hà Nội.

13/06/2017
Ban lãnh đạo Nâng Tầm giá trị Việt tiếp đối tác và triển khai khảo sát khu quy hoạch Thường Tín và Thanh Trì Hà Nội.

Sáng ngày 12/6 Ban lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt tiếp và làm việc với đối tác – Lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Rau An Toàn Hà Nội tại Văn phòng của Nâng tầm giá trị Việt. Hai bên đã thống nhất về kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng từ các khu quy hoạch nông nghiệp công nghệ cao triển khai theo quy trình chuẩn của Nâng tầm giá trị Việt, đó là sử dụng 100 % phân bón sinh học, không độc tố, không hóa chất độc hại từ khâu trừ cỏ hoàn toàn, ức chế không cho hạt cỏ nảy mầm từ 2 - 4 tháng, cải tạo đất, dinh dưỡng, chăm bón đến sau thu hoạch.

Với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp đều từ trên 20 năm kinh nghiệm thực hiện theo quy trình chuẩn của Nâng tầm giá trị Việt đã và đang triển khai nhiều năm qua trên khắp các tỉnh thành của cả nước sử dụng 100 % phân bón sinh học, không độc tố, không hóa chất độc hại chắc chắn sẽ phát triển nhân rộng ra các khu quy hoạch nông nghiệp công nghệ cao, tại huyện Phúc Thọ - Hà Nội và các khu vực khác.

Hai bên cũng không quên nhìn lại những thành quả của sự nỗ lực và quyết tâm, của những quyết định đúng đắn trên bước đường đưa nền nông nghiệp Việt Nam đến với bước nhảy vọt chưa từng có.

Buổi chiều cùng ngày, Ban lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt đã có mặt để khảo sát và chuẩn bị triển khai khu quy hoạch rau an toàn tại huyện Thường Tín - Hà Nội. Với diện tích lớn, thuận tiện trong công tác triển khai chăm sóc, khu quy hoạch rau an toàn công nghệ cao tại huyện Thường Tín - Hà Nội là một miền đất tiềm năng, hứa hẹn một kết quả bất ngờ đối với công cuộc loại bỏ hóa chất, độc tố ra khỏi cuộc sống hiện đại ngày nay.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Nâng tầm giá trị Việt đã tiếp tục khảo sát khu quy hoạch rau an toàn tại huyện Thường Tín - Hà Nội. Quá trình khảo sát đã diễn ra thành công với kế hoạch chuẩn bị triển khai nhanh chóng khu quy hoạch rau sạch công nghệ cao Thường Tín, Ứng Hòa - Hà Nội 

 

Đây cũng là một miền đất hội tụ nhiều yếu tố then chốt để tạo nên một khu quy hoạch rau an toàn công nghệ cao màu mỡ, đem lại nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoại thành Hà Nội trước những báo động đỏ về nguy cơ sức khỏe đang giảm sút trầm trọng.

 

2 bình luận
binh-luan

zessedive

23/11/2022

eNOS activity was obtained, subtracting the blank to the samples can you buy cialis online

binh-luan

Đoan hoang nhan

28/03/2022

https://shopee.vn/product/145601406/6961881507/ . trang shopee này có fai là nhân viên cty bán hàng trên shopee ko ạ

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036