Tổng hội NN & Phát triển NT Việt Nam, cục Bảo vệ thực vật đến thăm và làm việc tại VP Công ty TNHH Nâng Tầm Giá Trị Việt.

05/05/2018
Tổng hội NN & Phát triển NT Việt Nam, cục Bảo vệ thực vật đến thăm và làm việc tại VP Công ty TNHH Nâng Tầm Giá Trị Việt.

Với vai trò là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và các Doanh nghiệp, các tổ chức về lĩnh vực nông nghiệp. Trong những năm qua, Tổng Hội Nông nghiệp & PTNT Việt Nam đã đạt những thành công lớn khi ngày càng nhiều những doanh nghiệp thực hiện  ĐỦ - ĐÚNG các tiêu chuẩn về Nông nghiệp công nghệ cao do nhà nước  và Tổng Hội đề ra.

Nâng Tầm Giá Trị Việt(NTGTV) là một trong những doanh nghiệp đó, là thành viên của Tổng Hội, NTGTV thực hiện đúng chủ trương đường lối mà Đảng và nhà nước đề ra, phát triển mở rộng quy mô của các khu quy hoạch về Nông nghiệp công nghệ cao ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, cung cấp các sản phẩm hữu cơ phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, đảm bảo sản phẩm là nông sản sạch đạt tiêu chuẩn Ogarnic, Vietgap, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

Lãnh đạo của Tổng Hội NN & PTNT Việt Nam, Lãnh đạo Cục BV thực vật cùng Lãnh đạo NTGTV trao đổi nội dung chi tiết.

Tại văn phòng công ty TNHH Nâng Tầm Giá Trị Việt, lãnh đạo các bên đã trao đổi rất chi tiết về kế hoạch thực hiện cho những dự án tiếp theo dựa trên quy định chung của Tổng Hội NN & PTNT Việt Nam cũng như Cục BV thực vật. Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và bài học quý giá trong công cuộc đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản Việt.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn nhiều cơ hội và kết quả đột phá!

 

Viết bình luận của bạn:

Chuỗi VFARM tư vấn nông sản

037 2222 112

Hỗ trợ kỹ thuật cây trồng

098 2222 036