Giấm Táo Mèo VFARM

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
35.000₫
Giấm Táo Mèo VFARM được sản xuất và lên men tự nhiên nên hương vị của Giấm Táo mèo đặc biệt thơm ngon và an toàn tuyệt đối. Thích hợp với rất nhiều cách chế biến món ăn và nước...

Giấm Táo Mèo VFARM được sản xuất và lên men tự nhiên nên hương vị của Giấm Táo mèo đặc biệt thơm ngon và an toàn tuyệt đối. Thích hợp với rất nhiều cách chế biến món ăn và nước uống giải khát như: Salad, nước chấm, nấu ăn, pha chế đồ uống...trong một bữa ăn, thường không thể thiếu vị chua của giấm, chanh, sấu, me nhưng cái vị chua của giấm khiến nhiều người bị " nghiện". Do vậy, giấm đã trở thành một thứ gia vị không thể thiếu trong gia đình họ. Tuy nhiên, cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu của con người càng tăng cao thì khả năng mất an toàn càng lớn. Vì để đáp ứng nguồn CẦU thì CUNG ắt phải nhanh, gọn, tiện lợi, đáp ứng đủ và kéo theo đó là sự nguy hại của công nghệ bảo quản, tăng hiệu suất lao động. Từ đó, tỷ lệ thuận với bệnh tật mà những người tiêu dùng là nạn nhân của công nghệ đó. 

Hiểu được điều đó và chúng tôi cũng chính là người tiêu dùng nên việc cho ra các loại giấm lên men tự nhiên, không hóa chất độc hại, không chất bảo quản để phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng như người thân, là điều hết sức dễ hiểu. 

 

Giấm hoa quả lên men tự nhiên được sản xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, nông sản sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, Ogarnic, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Vị chua ngọt của Giấm Táo mèo sẽ làm cho món ăn của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Thành phần: Quả Táo mèo, nước, đường, giống vi sinh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036