Giấm Tỏi Ớt VFARM

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫
Giấm Tỏi Ớt VFARM được lên men tự nhiên, nguyên liệu sản xuất theo quy trình sinh học. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất bảo quản độc hại cho người sử dụng. Giấm có vị chua...

Giấm Tỏi Ớt VFARM được lên men tự nhiên, nguyên liệu sản xuất theo quy trình sinh học. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất bảo quản độc hại cho người sử dụng. Giấm có vị chua ngọt, cay vừa, hấp dẫn quyện với hương thơm của men tự nhiên, hương thơm của tỏi khiến mùi vị của loại giấm này trở nên khó cưỡng trong mỗi bữa ăn. 

Thành phần: Giấm Vải, giấm Táo, tỏi, ớt, đường, giống vi sinh, nước.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những tiện ích bắt đầu lên ngôi, là công cụ giúp con người phát triển nhanh hơn, kéo theo đó là nhu cầu của con người cũng ngày càng cao hơn. Và nhu cầu đầu tiên đối với cuộc sống hiện đại chính là sự an toàn, nhu cầu về sức khỏe được quan tâm hàng đầu.Vậy tại sao chúng ta lại chủ quan với những hiểm họa có thể xảy đến bất cứ khi nào.

Hiểu được điều đó và chính chúng tôi cũng quan tâm đến sức khỏe cộng đồng hay chính bản thân và những người thân trong gia đình đó là lí do chúng tôi cho ra đời những sản phẩm sạch, an toàn.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036