Chủ tịch Hiệp hội rau sạch Đà Lạt chấm điểm 10 cho Phân bón hữu cơ vi sinh của Nâng tầm giá trị Việt

10/05/2017
Chủ tịch Hiệp hội rau sạch Đà Lạt chấm điểm 10 cho Phân bón hữu cơ vi sinh của Nâng tầm giá trị Việt

Cũng nằm trong dự án khu quy hoạch nông sản sạch phục vụ cộng đồng Việt thời hiện đại, Đà Lạt là một trong những mảnh đất hứa cho sự phát triển không giới hạn của các dự án đó. Nâng tầm giá trị Việt đã sớm nhận thấy được thế mạnh của nơi đây để tiến hành triển khai mở rộng diện tích đất gieo trồng,. Hiện nay đã và đang mang lại một kết quả bất ngờ cho nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và của Đà Lạt nói riêng.

Trước những kết quả tuyệt vời của phân bón hữu cơ vi sinh đối với cây trồng, Hiệp hội rau sạch thành phố Đà Lạt đã có sự quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn trong quá trình thực hiện kế hoạch phát triển quy mô nguồn nông sản sạch. Ông Vũ Văn Kim – Chủ tịch Hiệp hội rau sạch thành phố Đà Lạt đã có chuyến công tác và làm việc tại khu rau sạch Cà chua tím Đà Lạt. Lãnh đạo hiệp hội tỏ ra rất thích thú và hài lòng với kết quả đạt được của khu rau sạch khi được sử dụng Phân bón hữu cơ vi sinh không độc tố, đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe của con người.

Ông Vũ Văn Kim(Bên phải) - Chủ tịch Hiệp Hội Rau sạch TP Đà Lạt và kỹ sư Lê Ngọc Long

Kết quả sau khi khu rau sạch Đà Lạt được chăm sóc bởi Phân bón hữu cơ vi sinh không độc tố, không hóa chất cho thấy một vườn rau xanh tốt, đầy sức sống, quả to, mọng, giàu dinh dưỡng. Không những vậy, phân hữu cơ vi sinh còn cho sản lượng cao, đạt năng suất ngoài dự tính khi nó có tác dụng giúp cây trồng kháng lại sâu bệnh cùng những tác động xấu ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường.

Cà chua tím Đà Lạt dùng Phân bón hữu cơ vi sinh cho quả to, mọng và giàu dinh dưỡng.

 

Nâng tầm giá trị Việt sẽ còn tiếp tục mở rộng triển khai khu quy hoạch và đưa Phân bón hữu cơ vi sinh đến với nhiều tỉnh thành trên cả nước, kể cả những khu vực thuộc vùng sâu vùng xa, hẻo lánh để hoàn thành mục tiêu mang lại giá trị cho cuộc sống và vì lợi ích cộng đồng.

 

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036