Lãnh đạo Nâng tầm gía trị Việt triển khai nông sản sạch, tại khu quy hoạch tỉnh Bắc Giang.

14/05/2017
Lãnh đạo Nâng tầm gía trị Việt triển khai nông sản sạch, tại khu quy hoạch tỉnh Bắc Giang.

Lãnh đạo Nâng tầm gía trị Việt và kỹ sư triển khai nông sản sạch, sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh cho khu quy hoạch nông sản sạch của tỉnh Bắc Giang.

Khi những dự án khu quy hoạch nông sản sạch được mở rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, cũng đồng nghĩa với sự có mặt của Nâng tầm giá trị Việt ngày càng dày đặc với tần suất lớn hơn. Không chỉ để giám sát, theo dõi quá trình phát triển của cây trồng sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh, nhằm kịp thời hỗ trợ, tư vấn cho đối tác mà Nâng tầm giá trị Việt còn đẩy mạnh việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho những người trực tiếp thực hiện kỹ thuật gieo trồng, chăm bón cây, thông qua buổi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm thực tế tại khu quy hoạch.

Hai bên cùng giải đáp những thắc mắc cơ bản về hiện tượng cây trồng gặp phải thời gian đầu khi dùng phân vi sinh hay tác dụng từ từ của phân với cây trồng sau một thời gian sử dụng và cho kết quả bất ngờ.

Điều này cho thấy sự quan tâm vô cùng sát sao của bên cung cấp sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh với bên sử dụng, bởisự phát triển của các khu hoạch là niềm vui nhưng lợi ích về sức khỏe cộng đồng và một xã hội nói không với độc tố mới là niềm hạnh phúc của Nâng Tầm giá trị Việt.

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036