Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp và cộng đồng – Nâng tầm giá trị Việt tham dự với tư cách là đối tác chiến lược của Viện

10/07/2017
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp và cộng đồng – Nâng tầm giá trị Việt tham dự với tư cách là đối tác chiến lược của Viện

 

Với những cột mốc đánh dấu bước phát triển nhanh chóng của Nâng Tầm giá trị Việt như: Triển khai rộng rãi các khu quy hoạch nông sản sạch tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, tham gia nhiều chương trình lớn tầm cỡ và có ý nghĩa đối với lĩnh vực Nông nghiệp công nghệ cao cũng như là nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Sáng ngày 09 tháng 7 vừa qua, Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt vinh dự là một trong những đơn vị được mời tham luận tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam – Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp và cộng đồng với tư cách là đối tác chiến lược của Viện. Tại buổi lễ, Nâng tầm giá trị Việt đã tham luận về Nông nghiệp công nghệ cao và ứng dụng quy trình sử dụng công nghệ sinh học vào thực tiễn, giúp cho bà con nông dân không còn phải vất vả với các loại cỏ dại. Khi triển khai theo quy trình của Nâng tầm giá trị Việt, bà con nông dân sẽ giảm được tối đa công lao động, giảm chi phí sản xuất mà lợi ích kinh tế và năng suất lại tăng cao gấp nhiều lần. Với 1 hecta bà con phải mất từ 5 - 10 ngày làm cỏ nhưng nay chỉ cần đến diệt cỏ bằng sinh học của Nâng tầm giá trị Việt cung cấp, bà con chỉ cần 2-3 giờ đồng hồ phun diệt cỏ là có thể giải quyết xong, vừa bổ sung lượng lớn vi sinh vào đất, vừa không hóa chất độc hại cho người và đất, đồng thời cỏ sẽ chết, hoai mục dần thành phân hữu cơ, giúp đất tơi xốp, cân bằng độ PH.

 

 

Song song đó, Nâng Tầm giá trị Việt còn là nhà tài trợ quà cho gần 100 đại biểu tham dự lễ kỷ niệm. Mỗi vị đại biểu một phần quà nhỏ, tuy giản dị nhưng ẩn chứa tấm lòng chân thành của doanh nghiệp cũng như BTC. Bởi quà gồm Xôi Coong Điện Biên, Dưa mèo Điện Biên, Ổi sạch Mỹ Đức, Hà Nội. Tất cả đều là sản phẩm của Nông nghiệp công nghệ cao, đảm bảo an toàn thực phẩm, không chứa hóa chất độc hại.

Quay trở lại với Lễ kỷ niệm của Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp và cộng đồng, hiện diện tại buổi lễ có KS.Tống Bùi Sơn – Viện trưởng, Ths Phan Thái Hòa – Phó viện trưởng, TS, BS. Nguyễn Thị Kim Nga – Phó Viện trưởng, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Chủ tịch hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam - Lương Phan Cừ - đại biểu quốc hội khóa XI, XII - Phó chủ nhiệm UB về CVĐXH của Quốc hội, Ban lãnh đạo công ty TNHH  Nâng Tầm giá trị Việt, Vụ trưởng vụ quản trị A - VP TW đảng, Phó chủ tịch hội đông y Việt Nam - chủ tịch hội đông y Hà Nội Nguyễn Hồng Siêm, Trung tâm CSSKCĐ Đông Hải, Trung tâm Giáo dục – CSSKCĐ Cát An, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp và cộng đồng chi nhánh Thừa Thiên Huế, TS. Lê Thiền Hạ - Nguyên Phó Viện trưởng IPCG, DNXH An Nam Phong, Ths. Vũ Thùy Linh ( Mô hình CLB CSSK) Doanh nghiệp nuôi cá tầm. Nội dung tham luận của buổi lễ kỷ niệm rất đa dạng, từ cái nhìn đa chiều về chặng đường 10 năm đã đi qua của Viện, những gì đã đạt được và chưa đạt được. Những giải pháp cũng như chủ trương kế hoạch và chiến lược đối với chặng đường tiếp theo đã được nêu rất rõ trong từng hạng mục do bà Nguyễn Thị Kim Nga – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp và cộng đồng phát biểu và chia sẻ.

Bên cạnh đó, là những bài chia sẻ của các vị Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành và tham dự sự kiện này với tư cách là đối tác chiến lược, ông Nghiêm Xuân Toàn – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt đã có bài chia sẻ với các đại biểu về tầm quan trọng của Nông nghiệp công nghệ cao đối với đời sống của cộng đồng. Đồng thời nhấn mạnh những định hướng phát triển của công ty và mục tiêu, sứ mệnh mà Nâng Tầm giá trị Việt đã đề ra.

Bài chia sẻ của ông đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đại biểu và khách mời, mọi người đều háo hức muốn được thưởng thức sản phẩm từ dự án Nông nghiệp công nghệ cao mà Nâng Tầm giá trị Việt đã và đang thực hiện trên quy mô cả nước. Đón nhận phần quà nhỏ trong niềm hứng khởi, các đại biểu và các vị Giáo sư, Tiến sỹ đầu ngành tham dự sự kiện này đều nhận xét rằng Nâng Tầm giá trị Việt đã và đang góp phần rất quan trọng vào việc phát triển nông nghiệp của Việt Nam, khẳng định giá trị sản phẩm nông nghiệp Việt đang ngày được nâng cao.

Buổi lễ kỷ niệm khép lại thành công tốt đẹp, thông điệp mà Nâng tầm giá trị Việt muốn truyền tải đến các đại biểu và khách mời cũng đã tạo nên một hiệu ứng hết sức bất ngờ. Báo hiệu sự có mặt của Nông nghiệp công nghệ cao trong đời sống hiện đại là điều tất yếu.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036