Một ngày thị sát khu quy hoạch và sản xuất Măng tây dùng Phân bón hữu cơ vi sinh

27/04/2017
Một ngày thị sát khu quy hoạch và sản xuất  Măng tây dùng Phân bón hữu cơ vi sinh

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm nông sản sạch, có giá trị dinh dưỡng cao, phục vụ đời sống sinh hoạt của cộng đồng, đáp ứng nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và có giá trị kinh tế cao. Nâng Tầm Giá Trị Việt thường xuyên diễn ra những chương trình đẩy mạnh hoạt động kiểm tra, giám sát các khu quy hoạch trồng trọt sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh tại các tỉnh thành trên cả nước và các khu vực lân cận với thành phố Hà Nội. Nhằm theo sát kế hoạch và chiến lược phát triển, kịp thời xử lý những vướng mắc nếu có trong quá trình sản phẩm đi vào hoàn thiện để cho kết quả như mong muốn.

Tiếp tục hành trình, ngày 25 tháng 4 vừa qua, đại diện lãnh đạo của nangtamgiatriviet.com, lãnh đạo phát triển thị trường và đội ngũ kỹ sư đã có cuộc tham quan khảo sát tình hình thực tế, quá trình sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh, tại khu quy hoạch măng tây xanh Phú Xuyên Hà Nội. Về phía lãnh đạo địa phương có bí thư xã, chủ tịch HĐQT kiêm GĐ điều hành hợp tác xã, phụ trách kỹ thuật xã và chủ trang trại. Đại diện lãnh đạo huyện Phú Xuyên cũng có mặt, quan tâm chỉ đạo sâu sát. Lãnh đạo hai bên đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các phương pháp mới trong kỹ thuật chăm sóc cây trồng và áp dụng chuẩn phân bón hữu cơ vi sinh của Mỹ không độc tố, không hóa chất sử dụng cho các loại cây trồng để có các sản phẩm sạch phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

Lãnh đạo hai bên - Nâng Tầm Giá Trị Việt, cung cấp phân bón hữu cơ vi sinh và lãnh đạo địa phương trao đổi kinh nghiệm 

Đây sẽ là bước tiến quan trọng cho nền nông nghiệp Việt Nam, khi áp dụng công nghệ hiện đại để phát triển nguồn nông sản sạch, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng hiện nay trước nguy cơ thực phẩm độc hại, đang đe dọa đến sức khỏe của người dân.

Lãnh đạo Nâng Tầm Giá Trị Việt với vườn Măng tây sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh.

Quá trình theo dõi sự phát triển của khu quy hoạch Măng tây sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh, đã cho kết quả rất tốt, vườn măng xanh, thân cây khỏe và cho búp măng mập mạp, nhiều dinh dưỡng.

Chủ vườn măng tây cho biết: Mỗi lần thu hoạch dường như không đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng nhiều của người tiêu dùng, khi họ đã và đang nhắm vào các sản phẩm rau, củ quả sạch. Đặc biệt là Măng tây, ngoài những giá trị dinh dưỡng thiết yếu thì nó còn là một vị thuốc rất hữu ích trong cuộc sống  của chúng ta như: Điều hòa đường huyết, cân bằng hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, chữa lành vết thương…do đó chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh những khu quy hoạch mới, mở rộng diện tích gieo trồng, để đáp ứng kịp thời mức độ tiêu thụ nông sản sạch của người tiêu dùng.

Măng tây, ngoài những giá trị dinh dưỡng thiết yếu thì nó còn là một vị thuốc rất hữu ích trong cuộc sống. 

Như vậy, với mỗi sản phẩm nông sản sạch, sẽ không thể thiếu sự đồng hành của Phân bón hữu cơ vi sinh không độc tố, không hóa chất. Đem lại một nguồn thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nâng cao chất lượng cuộc sống, loại bỏ độc tố và những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh tật đang ngày càng cấp thiết.

Nangtamgiatriviet.com tự hào là đơn vị uy tín, cung cấp phân bón hữu cơ vi sinh, nông sản sạch, gạo tẻ đen thảo dược, gạo Điện Biên, đặc sản vùng miền, thực phẩm  chức năng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng.

Viết bình luận của bạn:

Chuỗi VFARM tư vấn nông sản

037 2222 112

Hỗ trợ kỹ thuật cây trồng

098 2222 036