Nâng tầm giá trị Việt chuẩn bị cho công tác trừ cỏ khu quy hoạch Măng Tây Phú Xuyên, Hà Nội.

20/05/2017
Nâng tầm giá trị Việt chuẩn bị cho công tác trừ cỏ khu quy hoạch Măng Tây Phú Xuyên, Hà Nội.

Ngày 18 tháng 5 vừa qua, đại diện lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt cùng hai kỹ sư Lê Ngọc Long, với kinh nghiệm trên 23 năm trong ngành nông nghiệp, Thạc sỹ nông nghiệp Phạm Văn Duệ với kinh nghiệm gần 30 năm về cây trồng, đã tiếp tục có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo huyện Phú Xuyên, lãnh đạo Xã Hồng Thái và chủ trang trại, trực tiếp theo dõi diễn biến và sự phát triển của cây Măng Tây tại khu quy hoạch, đã cho kết quả phát triển tốt sau thời gian 2 lần tưới thử nhiệm phân bón của Nâng tầm giá trị Việt,  đồng thời có những định hướng, kế hoạch cụ thể cho công tác làm cỏ khu quy hoạch. Giúp cây Măng tây có điều kiện để hấp thu và trao đổi chất dinh dưỡng từ Phân hữu cơ vi sinh, từ môi trường một cách tốt nhất mà không bị cỏ dại xâm lấn.

Sẽ không có gì đáng nói nếu là làm cỏ theo cách thông thường nhưng lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt đã có những chiến lược rất cụ thể về phương pháp mới trong làm cỏ nông nghiệp, cho hiệu quả tối ưu. Đó chính là phương pháp loại trừ Cỏ bằng sinh học, của thương hiệu Cát Tường, không hóa chất độc hại, không ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến chất lượng của cây trồng.

 

Sản phẩm trừ cỏ sinh học hoàn toàn từ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đây là bước đầu của công tác trừ cỏ tại khu quy hoạch. Những thông tin tiếp theo về quá trình thực hiện và kết quả sẽ được cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

 

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036