Nâng tầm giá trị việt đồng hành cùng chủ trương xây dựng Nông nghiệp công nghệ cao của huyện Hoài Đức, Hà Nội.

18/06/2017
Nâng tầm giá trị việt đồng hành cùng chủ trương xây dựng Nông nghiệp công nghệ cao của huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, Nâng Tầm giá trị Việt triển khai khảo sát mô hình khu Nông nghiệp công nghệ cao tại huyện Hoài Đức, Hà Nội. Đây là khâu đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng, nó đặt nền móng cho những bước tiếp theo để có được một khu quy hoạch rau quả sạch thực sự như ý. Nơi đây nổi tiếng với các loại cây ăn quả ngon, bổ dưỡng, là đặc sản được yêu thích trên khắp mọi miền tổ quốc. Với những lợi thế cơ bản, huyện Hoài Đức cũng đã có những chủ trương và định hướng rõ ràng về nền nông nghiệp của toàn huyện khi tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng ở mức báo động đỏ.

Trên cơ sở đó, Nâng tầm giá trị Việt đã lên kế hoạch đồng hành cùng huyện Hoài Đức thực hiện chủ trương đã đề ra, phát triển nơi đây trở thành huyện đi đầu về Nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt chú trọng cây ăn quả, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới đạt chuẩn toàn huyện. Nâng tầm giá trị Việt triển khai kế hoạch theo quy trình: Làm sạch cỏ bằng sinh học; Phun ức chế không cho hạt cỏ nảy mầm từ 2 đến 4 tháng; Cải tạo đất, thải độc tố trong đất; Trừ mầm bệnh hại; Cung cấp dinh dưỡng; Dùng NPK, URE bằng sinh học...

Song song với kế hoạch khảo sát là quá trình thực tế nhằm nghiên cứu cách phòng  và trừ bệnh hại cho cây ăn quả, tránh tình trạng cây chết như hình bên dưới.

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036