Nâng tầm giá trị Việt hợp tác với Công ty CP Rau an toàn Hà Nội triển khai khu quy hoạch rau sạch công nghệ cao tại Phúc Thọ, Hà Nội.

31/05/2017
Nâng tầm giá trị Việt hợp tác với Công ty CP Rau an toàn Hà Nội triển khai khu quy hoạch rau sạch công nghệ cao tại Phúc Thọ, Hà Nội.

Với lịch trình dày đặc trong công tác hỗ trợ bà con nông dân các tỉnh, triển khai khu quy hoạch rau sạch công nghệ cao phục vụ đời sống sinh hoạt an toàn và lành mạnh. Ngày 28 tháng 5 vừa qua, lãnh đạo Nâng Tầm giá trị Việt và kỹ sư Lê Ngọc Long đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần Rau an toàn Hà Nội tại huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội. Trực tiếp thăm vườn và trao đổi với chủ vườn rau về kế hoạch triển khai chi tiết.

Trong buổi gặp gỡ, các lãnh đạo đã thống nhất triển khai khu quy hoạch sản xuất rau sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Một trong những yếu tố then chốt để có được điều đó, là chất lượng Phân bón cho rau, bên cạnh các yếu tố khác như hệ thống tưới tiêu sạch, cải tạo đất, loại trừ độc tố cho đất v.v. Phân bón hữu cơ vi sinh lại tiếp tục đứng đầu trong danh sách lựa chọn của các chuyên gia thuộc lĩnh vực nông nghiệp và các chủ vườn rau quy mô lớn. Không phải ngẫu nhiên mà Phân hữu cơ vi sinh được bà con nông dân ưa chuộng nhiều như vậy.

Gắn bó với từng mớ rau, thước ruộng, họ hiểu CÂY và ĐẤT hơn bất kỳ ai. Từ thuở sơ khai, ông cha làm vườn theo cách gì, bón phân gì, làm cỏ ra sao, canh tác đất như thế nào? họ cũng đã áp dụng và phát huy những phương pháp đó cho mình. Tuy nhiên, mỗi thời mỗi khác, sự đổi mới để bắt kịp với xu thế hiện đại của xã hội đã cho họ cách nhìn khác về những bài học không còn mới. Phân hóa học ở bên đất lâu dần lại hóa chất độc, hủy hoại cuộc sống của con người, tàn phá chu trình sống bình thường của đất.

Họ hiểu rằng, cái gì từ tự nhiên thì sẽ mang lại hai chữ Trong Lành. Phân hữu cơ vi sinh - Nguồn nhựa sống tuyệt vời cho cây, đến với họ như một cơ duyên, một định mệnh làm thay đổi thực trạng cuộc sống đang ngập trong hóa chất độc hại, tác nhân chính khiến ngày nay con người phải rời xa cuộc sống sớm hơn.

Phân hữu cơ vi sinh giúp tạo khí nitơ, điều chỉnh độ PH thích hợp, tăng chất hữu cơ cho đất, hoạt hóa chất dinh dưỡng, kích thích sinh trưởng, ngăn chặn mầm bệnh, tăng sự hoạt động của vi khuẩn có lợi trong đất, giữ độ ẩm tối đa cho đất, giảm thiểu tình trạng khô cằn, thiếu nước của cây. Từ đó, giúp tăng sản lượng, tăng tuổi thọ màu mỡ của đất và tuổi thọ cây trồng.

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036