Nâng Tầm giá trị Việt tham dự Hội nghị Chuỗi giá trị nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Tuyên Quang

08/07/2017
Nâng Tầm giá trị Việt tham dự Hội nghị Chuỗi giá trị nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Tuyên Quang

 

Ngày 27 tháng 6 vừa qua, Ban lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt đã đến tham dự Hội nghị xúc tiến chuỗi giá trị Nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Tuyên Quang. Hội nghị với sự hiện diện của Phó chủ tịch  thường trực TW Hội nông dân Việt Nam – Đ/C Lều Vũ Điều, Phó chủ tịch tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang, Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt, Bộ Khoa học công nghệ, các cơ quan ban ngành toàn tỉnh cùng 15 tỉnh thành về tham dự và học tập.

Tại Hội nghị, nội dung trọng tâm của buổi tham luận được nhấn mạnh là những giá trị mà Rau an toàn không chứa hóa chất độc hại hay còn gọi là Nông nghiệp công nghệ cao đã mang lại cho cuộc sống của người dân Việt trong những năm gần đây. Điều này đã phần nào cải thiện chất lượng cuộc sống, cải thiện tình trạng sức khỏe, giảm thiểu mức độ mắc bệnh hiểm nghèo so với những năm trước đây.

Trong phiên họp lần này, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận về tình hình chung của nền nông nghiệp Việt Nam cũng như tình trạng thực phẩm bẩn, rau củ quả chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Từ đó, càng thấy được tầm quan trọng của Nông nghiệp công nghệ cao đối với cộng đồng thời nay. Nguồn thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày là để nuôi sống cơ thể và gián tiếp tạo ra những giá trị của cuộc sống vì “có Thực mới vực được Đạo” nhưng ngày nay, với nguy cơ độc tố xâm nhập tràn lan do chính động cơ chuộc lợi của con người gây ra thì “Thực” vô hình chung lại biến thành thủ phạm khiến con người ra đi sớm hơn.

Sau Hội nghị chuỗi giá trị Nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Tuyên Quang, nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã hết sức ủng hộ và hoan nghênh vai trò to lớn của Nông nghiệp công nghệ cao trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời họ nhất quán quan điểm sẽ sử dụng thường xuyên nguồn nông sản sạch có nguồn gốc rõ ràng, giá trị dinh dưỡng cao và đạt tiêu chuẩn về Nông nghiệp công nghệ cao để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, người thân và bạn bè.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, với những thông điệp gần gũi và vô cùng thiết thực đối với chúng ta khi sức khỏe là vô giá. Đồng thời đã làm thay đổi nhận thức của nhiều người về việc cần thiết phải sử dụng nguồn thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt là được xuất xứ từ Dự án Nông nghiệp công nghệ cao.

 

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036