Nâng Tầm Giá Trị Việt tham dự Lễ hội trái cây Lục Ngạn 2017

28/12/2017
Nâng Tầm Giá Trị Việt tham dự Lễ hội trái cây Lục Ngạn 2017

Nâng Tầm Giá Trị Việt tham dự ngày hội Trái cây Lục Ngạn với tư cách là khách mời và nhà đồng tài trợ cho chương trình. Ngày Hội trái cây Lục Ngạn, diễn ra với thông điệp vô cùng ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Lễ hội Trái cây Lục Ngạn hội tụ đầy đủ các nhà vườn và Hội Nông nghiệp công nghệ cao trên toàn tỉnh. Trái cây Lục Ngạn mang thương hiệu đặc biệt, có nguồn gốc rõ ràng từ các khu quy hoạch Nông nghiệp công nghệ cao. Vì thế, đây là dịp để các nhà vườn quảng bá các sản phẩm trái cây sạch của mình đến với người tiêu dùng trên toàn tỉnh Bắc Giang nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Nghiêm Xuân Toàn - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty TNHH Nâng Tầm Giá Trị Việt tại Lễ hội.

Đây cũng là dịp để người dùng được mua hoa quả với mức giá ưu đãi nhất, đồng thời cảm nhận được chất lượng  và quy trình tạo nên trái cây sạch, an toàn như thế nào. Từ đó, người tiêu dùng dễ dàng đưa ra quyết định sử dụng thường xuyên sản phẩm nông sản có nguồn gốc từ NNCNC và thay đổi thói quen mua hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, đang được bán tràn lan trên thị trường, gây nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân và gia đình.

Với những ưu điểm đáp ứng nhu cầu thực tiễn và cho kết quả cao trong sản xuất nông nghiệp sạch. Công ty TNHH Nâng Tầm Giá Trị Việt đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm cũng như quy trình tạo nên trái cây an toàn không hóa chất độc hại, tại gian hàng trưng bày sản phẩm của công ty. Phần lớn khách hàng rất hào hứng và muốn mua sản phẩm với số lượng lớn. Cùng với đó, nhiều khách hàng cũng muốn trở thành đại lý của công ty khi nhìn thấy giá trị của chuỗi Nông sản sạch Vifarm đối với đời sống  và sức khỏe cộng đồng.

 

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036