Hội nghị cấp cao VCCI – Nâng Tầm Giá Trị Việt khẳng định tầm nhìn vượt bậc

07/04/2020
Hội nghị cấp cao VCCI – Nâng Tầm Giá Trị Việt khẳng định tầm nhìn vượt bậc

Không chỉ dừng lại ở những chiến dịch Nông nghiệp công nghệ cao( NNCNC) phủ khắp dải đất hình chữ S, những phiên họp tầm cỡ trong giới doanh nghiệp với đối tác nước ngoài mà Nâng Tầm Giá Trị Việt tham dự cũng không sao đếm xuể.

Mới đây, Nâng Tầm Giá Trị Việt tiếp tục hiện diện tại Hội nghị cấp cao do VCCI và phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI tổ chức. Cũng nằm trong khuôn khổ thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp, doanh nhân, sự liên kết giữa các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, xúc tiến và hỗ trợ các hoạt  động thương mại, đầu tư, hợp tác khoa học - công nghệ và các hoạt động kinh doanh khác của các doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài.

 

Hội nghị với sự hiện diện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức kinh tế quốc tế, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Trong đó, Nâng Tầm Giá Trị Việt tham dự và triển khai nội dung về NNCNC dưới sự hưởng ứng nồng nhiệt của các đối tác khách mời. Sự tò mò và háo hức không giấu được trên gương mặt của những thành viên tại Hội nghị về những giá trị mà công ty đã và đang mang lại cho cộng đồng.

 

Có một điều đặc biệt là đối tác chiến lược: Tập đoàn Future - Australia và những người sinh sống tại nước ngoài rất nóng lòng mong muốn được hợp tác, cùng thực hiện chuỗi hệ thống nằm trong dự án NNCNC để phục vụ cho chính họ và người thân. Điều này đã cho thấy sức hút tuyệt vời của nông sản sạch không độc tố đối với cộng đồng trong thời kỳ hiện đại mạnh như thế nào.

Ban lãnh đạo Nâng Tầm Giá Trị Việt trong buổi làm việc với lãnh đạo tổ chức VCCI, đối tác chiến lược: Tập đoàn Future - Australia (quỹ đầu tư fami.com.au )

Hội nghị khép lại thành công tốt đẹp, mở ra những cơ hội mới, thách thức mới cho mỗi doanh nghiệp trên con đường chinh phục những giá trị bền lâu trong tương lai, mà NNCNC là một minh chứng.

 

 

 

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036