Nâng Tầm Giá Trị Việt tiếp đối tác - Công ty Nông nghiệp An Đồng FARM đến thăm và làm việc tại Văn phòng.

24/07/2017
Nâng Tầm Giá Trị Việt tiếp đối tác - Công ty Nông nghiệp An Đồng FARM đến thăm và làm việc tại Văn phòng.

Ngày 24 tháng 7, tại Văn phòng của Công ty TNHH Nâng Tầm Giá Trị Việt, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nông nghiệp An Đồng FARM, ông Lê Trọng Hà – Chủ tịch HĐQT đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nâng Tầm Giá Trị Việt.

Lãnh đạo hai bên đã cùng nhau trao đổi và nhất quán quan điểm về sứ mệnh cung ứng các dòng sản phẩm sạch, không độc tố trong đời sống cộng đồng. Hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm an toàn, thịt Lợn sạch, Gà sạch, Xúc xích và các sản phẩm thịt hun khói từ Lợn, công ty An Đồng đã và đang cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe.

Ông Lê Trọng Hà( Đứng thứ hai từ phải qua trái).

Mỗi bên có những thế mạnh riêng, bổ sung và hoàn thiện lẫn nhau sẽ tạo nên một chuỗi hệ thống tiêu dùng thông minh. Đây là sự kết hợp tuyệt vời nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng khi các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng từ Nông nghiệp công nghệ cao không hóa chất độc hại, thịt Lợn, Gà sạch được chăn nuôi theo phương pháp truyền thống hoàn toàn tự nhiên.

Trước thực trạng cấp bách về thực phẩm độc hại, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người biểu hiện bằng các căn bệnh hiểm nghèo ngày càng gia tăng về số lượng cũng như mức độ phức tạp, khó chữa, khiến tuổi thọ của con người trở nên trẻ hóa dần. Sự ra đời của Nông nghiệp công nghệ cao là vị cứu tinh thay đổi sinh mệnh của con người trong xã hội hiện đại tồn tại nhiều rủi ro.

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036