Nâng tầm giá trị Việt Tọa đàm nông nghiệp công nghệ cao

02/07/2017
Nâng tầm giá trị Việt Tọa đàm nông nghiệp công nghệ cao

 

Với những định hướng quan trọng, thể hiện tầm nhìn chiến lược hết sức rõ ràng của Ban lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt đối với Nông nghiệp công nghệ cao. Ngày 01 tháng 07 vừa qua, tại Hội trường công viên Bách Thảo, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm về Nông nghiệp công nghệ cao với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Viện nghiên cứu rau quả Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Câu Lạc Bộ (CLB) Nữ tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức JICA Nhật Bản – Dự án tăng cường độ tin cậy trong lĩnh vực sản xuất cây trồng an toàn tại khu vực miền Bắc và Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt phối hợp tổ chức. Trong đó, Nâng tầm giá trị Việt là đơn vị chủ đạo triển khai dự án về Nông nghiệp Công nghệ cao kết hợp với tổ chức JICA Nhật Bản cùng thực hiện.

Đây là sự kiện có vai trò vô cùng ý nghĩa đối với tầm nhận thức của người tiêu dùng về nông sản sạch, giúp họ hiểu sâu sắc hơn về an toàn thực phẩm thời hiện đại, đồng thời có những lựa chọn đúng đắn trong quá trình tiêu dùng lâu dài.

Mở đầu buổi tọa đàm, đại diện dự án của JICA đã có bài chia sẻ chi tiết dự án tầm cỡ về Nông nghiệp công nghệ cao tại khu vực miền Bắc. Bà MAMIYA nêu rõ chiến lược lần này chú trọng 100% về chất lượng sản phẩm nông sản sạch đạt tiêu chuẩn trước khi được tiêu thụ. Đồng thời, bà cũng nhấn mạnh sự hỗ trợ đắc lực từ phía JICA đối với Nâng tầm giá trị Việt trong dự án này, đặc biệt là khâu marketing cho sản phẩm, dựa trên mục tiêu tăng cường độ tin cậy trong lĩnh vực sản xuất cây trồng an toàn tại khu vực miền Bắc.

Trong quá trình chia sẻ, bà MAMIYA đã giao lưu cùng các thành viên trong CLB Nữ tiêu dùng và nhận được sự đồng tình rất cao khi bà đặt câu hỏi về vai trò của rau an toàn trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Như vậy, có thể thấy mức độ nhận thức về rau an toàn của người tiêu dùng đã đạt mức như dự tính ban đầu. Chuyên gia marketing của JICA khẳng định, dự án lần này đặc biệt hơn tất cả vì nguồn nông sản sạch đã có đầu ra chắc chắn. Vì vậy, dự án này không còn là “ Trồng để bán mà sẽ là trồng và bán” Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng về mức độ sử dụng rau an toàn sẽ tăng cao một cách đột biến như chính thông điệp của dự án “ Tăng cường độ tin cậy trong lĩnh vực sản xuất cây trồng an toàn tại khu vực miền Bắc”.

Tiếp tục triển khai trong dự án Nông nghiệp công nghệ cao, ông Nghiêm Xuân Toàn – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt đã chia sẻ tổng quan và xuyên suốt quá trình hoạt động cùng mục tiêu sứ mệnh mà Nâng tầm giá trị Việt đang triển khai rộng rãi cho đến thời điểm này. Ông nêu rõ: Mục tiêu mà công ty đang hướng tới cũng chính là mong muốn chung của đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc, trước mức độ đáng báo động về sức khỏe con người đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi độc tố ngày càng gia tăng. Ông khẳng định, Nâng tầm giá trị Việt không chỉ dừng lại ở quy mô hiện tại mà sẽ tạo nên một khối liên kết hùng mạnh, cung cấp giải pháp tiêu trừ độc tố, xây dựng một cuộc sống mới an toàn và lành mạnh. 

Các thành viên trong CLB đều vui mừng về các sản phẩm rau an toàn có nguồn gốc rõ ràng từ các khu quy hoạch mà công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt đang triển khai sử dụng phân bón sinh học không độc tố, không hóa chất. Sau khi dùng sản phẩm tại quầy hàng mẫu của công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt bày bán, giới thiệu sản phẩm nông sản sạch tại hội chợ của huyện Phúc Thọ Hà Nội tổ chức 8 ngày của tháng 4 năm 2017, và nhất là  sử dụng môt số nông sản sạch trong ngày tổ chức hội nghị 1 tháng 7 vừa qua các thành viên đều khen ngon, ngọt tự nhiên và các thành viên trong CLB thông báo lại đều quyết định sử dụng thường xuyên hơn các sản phẩm nông sản sạch của Nâng tầm giá trị Việt.

Lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt và Chủ tịch CLB Nữ tiêu dùng cùng giao lưu trong buổi tọa đàm.

Cũng nằm trong dự án Nông nghiệp công nghệ cao, yếu tố sức khỏe được đặt lên hàng đầu, đó là lí do buổi tọa đàm được đón sự xuất hiện của Ths, BS Lê Khánh Long - Nguyên PGĐ Trung tâm phòng chống lao và bệnh phổi Hà Nội, Giám đốc Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng - Công ty TNHH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT. Trước những chia sẻ hết sức cô đọng và ý nghĩa của Ths Lê Khánh Long về việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chủ động để giảm nguy cơ bệnh tật, tăng tuổi thọ. Đây cũng là một trong những lĩnh vực mà Nâng tầm giá trị Việt triển khai "vì lợi ích cộng đồng". Qua đó, hầu hết những người có mặt trong khán phòng đã hiểu sâu hơn về các tác nhân gây nên bệnh tật, trong đó có sự góp mặt của “ sát thủ” ngầm – Rau chứa chất bảo vệ thực vật quá liều lượng cho phép. Đồng thời họ cũng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của việc “ phòng hơn chữa”.

Tại buổi tọa đàm, một số sản phẩm tiêu biểu của Nâng tầm giá trị Việt, sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh không hóa chất độc hại đã được trưng bày trước sân của hội trường như: Dưa Mèo, xôi Cóong Điện Biên, đậu đũa, thịt trâu, bò khô đặc sản Điện Biên, dầu thảo mộc Phương Đông.v.v để khách hàng có cơ hội thưởng thức và cảm nhận rõ hơn về sản phẩm mà mình sẽ lựa chọn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Khách hàng vô cùng thích thú trước gian hàng của Nâng tầm giá trị Việt bởi sản phẩm lạ mắt, độc đáo, chất lượng đảm bảo vì tất cả đều là các mặt hàng truyền thống. Bên cạnh đó, nguồn gốc quá rõ ràng, các loại rau củ quả được mang đến từ các khu quy hoạch  nông nghiệp công nghệ cao, dùng phân vi sinh, hữu cơ vi sinh  không độc tố trên toàn quốc. Gần nhất là huyện Phúc Thọ, Hà Nội với khu quy hoạch lớn, nhiều tiềm năng phát triển mạnh, đạt sản lượng cao ngoài dự tính.

Đây sẽ là bước tiến không giới hạn cho nền nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam và là tin vui cho người tiêu dùng, khi nguồn nông sản sạch có thể kịp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Đại diện lãnh đạo Nâng tầm giá trị Việt, Viện nghiên cứu rau quả Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Câu Lạc Bộ Nữ tiêu dùng Việt Nam, Tổ chức JICA Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp với những góc nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống, về nguy cơ sức khỏe và giải pháp tối ưu, đó chính là rau an toàn từ nông nghiệp công nghệ cao. Qua buổi tọa đàm đầy ý nghĩa chúng ta thấy được những quyết định đúng đắn, sự lựa chọn thông minh của những phụ nữ yêu gia đình, khi họ đã, đang và sẽ trung thành với nguồn rau sạch,thực phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe do Nâng tầm giá trị Việt cung cấp.  

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036