Nâng tầm giá trị Việt triển khai đưa sản phẩm rau củ quả sạch trực tiếp đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua Hội chợ hàng hóa tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

10/05/2017
Nâng tầm giá trị Việt triển khai đưa sản phẩm rau củ quả sạch trực tiếp đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua Hội chợ hàng hóa tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Nâng tầm giá trị Việt triển khai đưa sản phẩm rau củ quả sạch trực tiếp đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua Hội chợ hàng hóa tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Với các dòng sản phẩm chính được trưng bày bao gồm: Các loại nông sản sạch, Gạo thảo dược tẻ đen , gạo Điện Biên chính hiệu không pha trộn, sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh không độc tố, không hóa chất; Thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng.

Nâng tầm giá trị Việt đem đến cho cộng đồng người tiêu dùng những dòng sản phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày, đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch, không hóa chất độc hại tại hội chợ tiêu dùng. Các sản phẩm rất quen thuộc và gần gũi với đời sống hàng ngày của người dân, chính vì thế mà người tham gia hội chợ cũng dễ dàng lựa chọn được nhiều mặt hàng tại quầy hàng mẫu của Nâng tầm giá trị Việt. Họ không ngần ngại giao lưu, vấn đáp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu hiểu rõ hơn về thực phẩm sẽ đồng hành cùng họ và gia đình trong cuộc sống.

Lãnh đạo của Nâng tầm giá trị Việt bên gian hàng mẫu về các loại nông sản sạch tại Hội chợ.

Kỹ sư Lê Ngọc Long cũng hiện diện và đồng hành cùng Nâng tầm giá trị Việt trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ.

Số đông những người có mặt tại hội chợ đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn sản phẩm của Nâng tầm giá trị Việt cũng như quyết định trở thành đối tác phân phối các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay do Nâng tầm giá trị Việt cung cấp.

Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của thực phẩm sạch đến đời sống cộng đồng lớn như thế nào, cụ thể là sản phẩm nông sản sạch, thực phẩm bổ dưỡng, thực phẩm chức năng, đặc sản vùng miền, nông sản sạch của Nâng tầm giá trị Việt đã thu hút sự chú ý và lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng thông thái.

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036