Nâng tầm giá trị Việt triển khai khu quy hoạch Nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Bắc Giang

17/06/2017
Nâng tầm giá trị Việt triển khai khu quy hoạch Nông nghiệp công nghệ cao tại tỉnh Bắc Giang

Nằm trong chiến lược mở rộng khu hoạch Nông nghiệp công nghệ cao trên toàn quốc, Công ty TNHH Nâng tầm giá trị Việt tiếp tục đẩy mạnh triển khai khu quy hoạch tại tỉnh Bắc Giang theo quy trình 100% bằng sinh học, không độc tố, không hóa chất độc hại. Như đã biết, sự ra đời của Phân hữu cơ vi sinh cũng như nguồn nông sản sạch đã đem lại một cuộc sống lành mạnh và tốt đẹp hơn cho người dân Việt. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với bà con nông dân, khi họ bớt đi được nỗi vất vả với công việc mưa nắng hằng ngày mà hiệu quả, năng suất lại không cao. Chưa kể, sản phẩm lại chứa độc tố, tiêu tốn nhiều thời gian cho việc chăm bón cây trồng theo phương pháp cũ.

Đặc biệt hơn, bà con nông dân không còn phải lo đối phó với các loại cỏ “ Cứng đầu” khó loại trừ mà chỉ cần thực hiện theo đúng quy trình sau: Làm sạch cỏ bằng sinh học; Phun ức chế không cho hạt cỏ nảy mầm từ 2 đến 4 tháng; Cải tạo đất, giải độc tố trong đất; Trừ mầm bệnh hại; Cung cấp dinh dưỡng; Dùng NPK, URE bằng sinh học...

Tiếp đến là quá trình khảo sát và triển khai thực hiện theo quy trình chuẩn cho cây Lúa của Thị Trấn Kép, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang từ khâu sau khi thu hoạch Lúa của bà con nông dân.

Sau khi tiến hành theo quy trình, khi bắt đầu vụ thu hoạch, bà con sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt khi ruộng Lúa cho năng suất  cao hơn nhiều lần và chất lượng đạt tiêu chuẩn Vietgap. Mang lại lợi nhuận cao cho bà con nông dân, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng người tiêu dùng.

Viết bình luận của bạn:

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036