THIẾT KẾ DU LỊCH SINH THÁI FARMSTAY, HOMESTAY

07/05/2020
THIẾT KẾ DU LỊCH SINH THÁI FARMSTAY, HOMESTAY

Nâng tầm giá trị Việt hợp tác với các nhà vườn, trang trại, HTX, doanh nghiệp, khu sinh thái... xây dựng và phát triển: Chuỗi liên kết khép kín Nông nghiệp hữu cơ - Công nghệ cao - Sinh thái, sử dụng hoàn toàn bằng sinh học công nghệ NANO, ISRAEL hữu cơ tự nhiên theo quy trình của Nâng tầm giá trị Việt.

Đặc biệt phát triển thành các khu: DU LỊCH SINH THÁI, FARMSTAY, HOMESTAY

Ngoài ra đây cũng là nơi canh tác của Chuỗi Thực phẩm an toàn V FARM, cung cấp nông sản sạch tới các nhà máy sơ chế nông sản, để sơ chế thành các thành phẩm nông sản: Tươi, bột, sấy khô, sấy lạnh, sấy chân không, nước ép, siro trái cây, dịch chanh dây nguyên chất, nông sản muối chua, muối mặn, ngọt... cung cấp tới các kênh tiêu thụ nông sản trong nước và quốc tế.

Với kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo, sáng tạo, mới lạ hoàn toàn bằng các loại gỗ, tre, trúc, nứa, cọ, dừa...thiết kế thành nhà đẹp mới lạ, đan sen là các thiết kế vận dụng được sử dụng cũng hòan toàn bằng các loại gỗ, tre, nứa, chi phí rất rẻ, phù hợp cho các nhà vườn nhỏ trở lên, chỉ khoảng gần 10 đến hơn 20 triệu đồng cho 1 nhà Homestay cho diện tích 30 - 50 m2. Đặc biệt có thảo mộc trị mối mọt, nấm mốc, đục thân của Nâng tầm giá trị Việt ngâm, phun vào các loại gỗ, tre, trúc, nứa, cọ, dừa giúp cho tuổi thọ của sản phẩm thọ, bền lâu dài.

Các nghệ nhân, chuyên gia về nông nghiệp đều trên 10 năm, trên 20 năm kinh nghiệm, rất nổi tiếng trong nước và quốc tế thiết kế thành công nhiều nơi trên toàn quốc. Xưởng sản xuất có ở nhiều nơi, hoặc tại chỗ sẽ giúp cho thành phẩm chi phí rẻ nhất

Một số mẫu hình thiết kế

Nông sản VFARM

037 2222 112

Kỹ thuật cây trồng

098 2222 036